Trạm quan trắc tự động chất lượng nước

Trạm quan trắc nước tự động On-line là một trong những dòng sản phẩm quan trắc môi trường mà Công ty Khoa học Công nghệ và Bảo vệ Môi trường cung cấp. Dưới đây là chi tiết về trạm quan trắc nước tự động mà chúng tôi phân phối.

Trạm quan trắc nước tự động của Stepro cung cấp được nhập khẩu độc quyền từ S::CAN - Thương hiệu hàng đầu thế giới về các thiết bị quan trắc môi trường online, người đầu tiên phát minh ra quang phổ nhúng chìm. Các ưu điểm của trạm quan trắc nước tự động, đó là:

  • Thiết bị nhỏ gọn, có thể gắn cố định nhúng trực tiếp xuống nước hoặc di động. Loại tram quan trắc này có thể đựng trong vali kéo mang đến hiện trường, có thể mang lên thuyền bè để thực hiện quan trắc nước sông, hồ, biển...
  • Quan trắc được 24 thông số chất lượng nước như BOD, COD, TOC, TSS, NO3, NO2, màu, pH, amoni, Cl dư, độ đục, độ dẫn điện, tính toán chỉ số chất lượng nước AQI.... và tiếp nhận hoặc điều khiển được 16 thiết bị ngoại vi khác như lưu lượng, thiết bị lấy mẫu, camera...
  • Sử dụng dễ dàng: phần mềm hoạt động trong môi trường Windows, giao diện trực tuyến qua manfhinhf cảm ứng, số liệu hiển thị dưới dạng số, đồ thị hoặc xuất ra file excels... theo từng tệp thể hiện ngày quan trắc, toàn bộ dữ liệu được lưu trữ trong bộ nhớ lên đến 4 năm quan trắc. Các số liệu có thể được truyền về trung tâm thông qua mạng LAN hay các công cụ kết nối Internet như: 3G, wifi...
  • Thiết bị không sử dụng hóa chất nên không ảnh hưởng đến môi trường. Ngoài ra, thiết bị này còn có khả năng tự làm sạch và quan trắc được hầu hết các chỉ tiêu chất lượng nước.
  • Thiết bị tiêu hao điện năng cực thấp nên có thể sử dụng các tấm pin năng lượng mặt trời hoặc tuabin gió cho các trạm thả nổi trên sông hoặc ngoài biển.
  • Trạm quan trắc nước tự động S::CAN nói riêng và các loại thiết bị quan trắc của hãng này nói chung được quản lý và hiển thị về một bộ tiếp nhận CON::CUBE giống như bộ tiếp nhận của trạm nên không cần đầu tư Trung tâm tiếp nhận số liệu. Điều này làm giảm đáng kể chi phí cho đơn vị.
  • Giá trạm quan trắc nước tự động chúng tôi cung cấp rất hợp lý, phù hợp với điều kiện của đa số đơn vị. Bên cạnh đó, các hoạt động hỗ trợ bán hàng như: hướng dẫn chuyển giao công nghệ, bảo trì, bảo hành cũng được chúng tôi thực hiện đầy đủ và định kỳ để các đơn vị có thể sử dụng 100% các chức năng và yên tâm trong quá trình hoạt động.
  • Đến nay chúng tôi đã cung cấp cho hơn 40 khách hàng trong cả nước bao gồm các công ty có tên tuổi như Bia Heineken Việt Nam, Ajinomoto, Bia Sài Gòn, các khu công nghiệp Becamex, Loteco, Sodeizi Long Thành, Sodeizi Biên Hòa, ....


Liên hệ tư vấn và đặt mua thiết bị:

Công ty Khoa học và Bảo vệ môi trường

Địa chỉ: 2/8 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0915.668.418 hoặc 0919.668.415

@ Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Khoa học Công nghệ và Bảo vệ môi trường

Thiết kế bởi công ty Enuy Việt Nam

Hỗ trợ trực tuyến